ที่แท้สาวจีน!!ขับเก๋งแดงเฉี่ยวตร.อาสา พุ่งชนจยย.แม่ลูกจนซี่โครงหัก โดนแจ้งข้อหาหนัก

จากเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นกลางเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Prang Chamaithip ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ตำรวจจราจรนายหนึ่งกำลังไปพูดคุยกับคนขับรถสีแดง โดยคนขับรถเปิดประตูฝั่งคนขับออกมาคุย แต่จังหวะนั้นจู่ๆ คนขับรถสีแดงได้ขับถอยหลังอย่างแรง ทั้งที่ยังเปิดประตูค้างไว้และมีตำรวจยืนอยู่ ทำให้ตำรวจนายดังกล่าวโดนประตูรถดันจนเกือบล้ม ก่อนรถคันดังกล่าวจะขับพุ่งเดินหน้าไปแล้วไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ที่มีผู้ัหญิงกับเด็กหญิงนั่งมา จนรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งลงข้างทาง ขณะที่รถคันสีแดงก็ขับพุ่งหลบหนีไป

loading...

นิสัยไม่ดี @พัทยาใต้

โพสต์โดย Prang Chamaithip บน 10 ตุลาคม 2017

ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี อาสาสมัครตำรวจจราจรสภ.เมืองพัทยาตามคลิป เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ให้ดำเนินคดีกับสาว สัญชาติจีน อายุ 36 ปี คนขับรถเก๋งสีแดงตามคลิปดังกล่าว โดยแจ้งให้ดำเนินคดีข้อหา ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ด้านนายต้น เปิดเผยถึงเหตุการณ์ระหว่างปฎิบัติหน้าที่ ว่ารถเก๋งจอดอยู่ในที่ห้ามจอด โดยทางรถยกพยายามที่จะเข้ามายกก่อนเจ้าของรถกลับมาแล้วเกิดมีปากเสียงโวยวาย ตนเห็นจึงเข้าไปห้ามปรามก่อนเกิดเหตุตามคลิป อีกทั้งยังพุ่งไปชนรถจยย.ตามคลิปจนรถนั้นล้มลงได้บาดเจ็บซี่โครงหัก ล่าสุดรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.กรุงเทพพัทยา

ภายหลังเกิดเหตุได้ประสานเจ้าหน้าที่ทางวิทยุเพื่อสกัดจับ จนสามารถตามไปจับกุมไว้บริเวณแยกทางขึ้นเขาพระตำหนักในเวลาต่อมา

ด้านบริษัทประกันรถได้ออกมารับผิดชอบโดยดูแลค่ารักษาผู้บาดเจ็บ และเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา รถเก๋งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้ตรวจสอบก่อน ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่นั้น จะต้องรวบพยานหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากเป็นคดีเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวมีความละเอียดอ่อน ก่อนที่จะดำเนินคดีกับคนขับชาวจีนรายนี้ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

loading...

Comments

comments

Related posts